Con biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, hệ tiêu hóa kém… là nỗi lo của rất nhiều cha mẹ. Thậm chí, ngay cả với những bé mập mạp cũng tiềm ẩn những nguy cơ về sức khỏe như: béo phí, thiếu hụt vi chất (do dinh dưỡng không cân đối)…

Những vấn đề này nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bé yêu sau này, khiến bé thấp còi, thể trạng yếu, kém thông minh…

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được mang đến một tin rất vui cho các bậc phụ huynh: Từ ngày 05/8/2017 đến ngày 31/8/2017, Viện Dinh dưỡng Lâm sàng sẽ tổ chức “Tư vấn dinh dưỡng miễn phí 100% cho các bé yêu”. Áp dụng trên toàn hệ thống Viện dinh dưỡng lâm sàng trên toàn quốc.

Chuyên gia tư vấn là những Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y tế như: Bác sĩ Doãn Thị Tường Vi (Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện 198), Bác sĩ Đinh Thị Bích Thủy (Viện Dinh dưỡng Quốc gia), Bác sĩ Hoàng Thị Thúy Hà (Nguyên trưởng khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện C Đà Nẵng) … Đó đều là những Bác sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Đến với buổi Tư vấn dinh dưỡng, các bé sẽ được kiểm tra những thông số cơ bản về sức khỏe, các phụ huynh được nghe tư vấn về tình trạng dinh dưỡng của con, cách khắc phục những vấn đề mà con gặp phải và những kiến thức hữu ích khác về dinh dưỡng. Đặc biệt, các cha mẹ không phải bỏ ra bất cứ chi phí nào cho việc tư vấn nếu tham gia trong thời gian trên.

Quả là một cơ hội tốt và hiếm có phải không các cha mẹ?

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, các cha mẹ hãy liên hệ với Viện dinh dưỡng lâm sàng để đặt lịch cho bé yêu ngay từ hôm nay nhé!

Hy vọng rằng, với tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, với tình yêu thương trẻ em của các Bác sĩ, các Cán bộ nhân viên của Viện và với sự chung tay của cha mẹ, các bé sẽ được phát triển toàn diện về thể lực và trí tuệ, tự tin sánh vai với các nước và góp phần giúp Việt Nam thoát khỏi danh sách 10 Quốc gia có chiều cao thấp nhất Thế giới.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936255828

Fanpage: https://www.facebook.com/viendinhduonglamsang

Website: https://viendinhduonglamsang.vn/